กลับหน้าเดิม

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ Tickets.co.th นำเสนอประสบการณ์ใหม่สำหรับการจองตั๋วรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ในประเทศไทย ที่ให้มากกว่าประสบการณ์ใช้งานที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย แต่ยังได้รับการการันตีจากนักท่องเที่ยวหลายพันคน ทั้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่ยกให้เว็บไซต์ของเรา เป็นเว็บไซต์จองตั๋วรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ที่ให้ราคาดีที่สุดในราคาที่นักท่องเที่ยวเอื้อมถึงได้

ปัจจุบัน เราเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ทั้งหมด 54 บริษัท พร้อมบริการเส้นทางกว่า 1,500 เส้นทางครอบคลุมทั่วไทย โดยเรายังคงค้นหาผู้ประกอบการรถ เรือ หรือเครื่องบินโดยสารสาธารณะที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา มาเพิ่มเส้นทางบนเว็บไซต์ทุกวัน

เพื่อความเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นในขั้นตอนการจองตั๋ว คุณสามารถชำระเงินได้ทุกท่องทาง เพื่อให้ประสบการณ์จองตั๋วเดินทางในประเทศไทยของคุณนั้นสะดวกสบายที่สุด


เหตุผลที่คุณควรซื้อตั๋วรถทัวร์ออนไลน์

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางตัวยง หรือมองกำลังมองหาทริปเที่ยวในประเทศไทยเป็นครั้งคราว การซื้อตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ตอบโจทย์นักเดินทางทุกประเภท

เหตุผลที่สำคัญข้อแรกคือ ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องไปซื้อตั๋วรถทัวร์ที่ท่ารถอีกแล้ว เพียงแค่มีอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ คุณก็สามารถจองตั๋วได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน

คุณสามารถจองตั๋วรถทัวร์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ โดยไม่ต้องคำนึงถึงเวลาทำการของท่ารถโดยสาร หรือเวลาทำการของผู้ประกอบการรถทัวร์

เหตุผลที่สำคัญข้อต่อมาคือ คุณสามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้บนเว็บไซต์ Tickets.co.th โดยสามารถจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าได้ถึง 3 เดือน และเรือเฟอร์รี่ได้ล่วงหน้าถึง 6 เดือน

สำหรับประเทศไทยไทยนั้น ตั๋วรถทัวร์จะมีความต้องการสูงมากในช่วงเทศกาล การจองตั๋วล่วงหน้าจะช่วยการันตีแผนเดินทางของคุณ เนื่องจากการซื้อตั๋วที่ท่ารถก่อนเดินทางในช่วงเทศการ มีความเสี่ยงสูงมากที่ที่นั่งทั้งหมดจะเต็ม หรือมีที่นั่งไม่พอสำหรับนักเดินทางทุกคน

เหตุผลข้อที่สาม เนื่องจากปัจจุบันมีผู้ให้บริการรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่มากมาย ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ของเรามีตัวเลือกผู้ประกอบการรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่มากกว่า 54 บริษัท รวมกันกว่า 1,500 เส้นทางทั่วไทย

การจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถเลือกตั๋วที่เหมาะสมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นด้านความสะดวกสบาย ความหลากหลายของเส้นทาง หรือแม้กระทั่งจองระบุวันเดินทางล่วงหน้าที่ต้องการ

ปัจจัยอื่นๆ เช่น หลากหลายช่องทางชำระเงิน ระบบค้นหาตั๋วที่ใช้งานง่าย ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับนักเดินทาง และแผนกบริการลูกค้าที่พร้อมช่วยคุณเสมอในยามเกิดปัญหา


ทำไมถึงต้องจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์กับ Tickets.co.th

นอกจากประโยชน์ที่ได้จากการจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์แล้ว เว็บไซต์ของเรายังมีสิทธิพิเศษให้คุณอีกมากมายเมื่อเทียบกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวหรือเว็บไซต์เจ้าอื่นๆ

ความสะดวกและรวดเร็วในการซื้อ

เนื่องด้วยเว็บไซต์ Tickets.co.th เป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจกับผู้ประกอบการรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ เราจึงให้สิทธิ์ในการค้นหาที่นั่ง และจองตั๋วของคุณได้แบบเรียลไทม์ ปราศจากขั้นตอนยุ่งยาก โดยสามารถค้นหาและจองตั๋วได้ภายใน 5 นาที

เราเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายและปลอยภัยที่สุด

เรามีช่องทางการชำระเงินครอบคลุมทุกช่องทาง โดยคุณสามารถเลือกหนึ่งในช่องทางที่สะดวกที่สุดสำหรับคุณ

ไม่ว่าจะเป็นทาง PayPal หรือเครดิตการ์ด โดยหน้าชำระเงินบนเว็บไซต์ของเราได้มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส 128 บิท ทำให้คุณมั่นใจได้แน่นอนว่าข้อมูลทุกอย่างปลอดภัย

จองตอนนี้ จ่ายทีหลัง

หากคุณยังไม่ต้องการชำระเงินในทันทีที่คุณจองตั๋ว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ก็ตาม คุณสามารถสำรองที่นั่งของคุณบนเว็บไซต์ของเราไว้ได้ โดยมีเวลาตัดสินใจหนึ่งวัน และการันตีที่นั่งที่คุณจองเอาไว้ก่อนที่จะตัดสินใจชำระเงิน

มีเส้นทางให้เลือกมากกว่า 1,500 เส้นทาง

บนเว็บไซต์ Tickets.co.th มีเส้นทางรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ครอบคลุมเกือบทั้งประเทศไทย เนื่องจากเราได้รวบรวมผู้ประกอบการรถโดยสารสาธารณะมาเป็นพันธมิตรกับเราแล้วมากกว่า 54 บริษัท มั่นใจได้เลยว่าเรามีเส้นทางที่คุณต้องการเดินทางแน่นอน

ยืนยันคำสั่งซื้อทันใจ

เว็บไซต์ของเราถูกเชื่อมต่อโดยตรงกับระบบของผู้ประกอบการรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ ตั๋วที่แสดงบนเว็บไซต์ทั้งหมดจึงเป็นแบบเรียลไทม์ รวมถึงการสำรองที่นั่งก็เป็นแบบเรียลไทม์ด้วย เมื่อคุณสำรองที่นั่งบนเว็บไซต์ของเราเรียบร้อยแล้ว

เดินทางกับบริษัทเจ้าประจำ

หากคุณเป็นนักเดินทางตัวยง คุณอาจเป็นลูกค้าเจ้าประจำของผู้ประกอบการรถ/เรือโดยสารที่ใดที่หนึ่ง เราค่อนข้างมั่นใจว่าหนึ่งในนั้นมีอยู่ในเว็บไซต์ของเราแน่นอน หากคุณไม่พบเส้นทางเดินรถ หรือผู้ประกอบการที่ต้องการใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราขณะนี้ คุณสามารถแจ้งเข้ามาเพื่อให้เราเพิ่มผู้ประกอบการเหล่านั้นในระบบของเราในอนาคต

ราคาย่อมเยา

รถทัวร์และเรือเฟอร์รี่นั้นแต่เดิมก็มีราคาย่อมเยาสำหรับนักเดินทางทั่วไปอยู่แล้ว อย่างไรก็ดี เราได้ติดต่อกับบริษัทต่างๆ เพื่อขอส่วนลดที่มากขึ้นให้คุณมั่นใจได้ว่าตั๋วที่ซื้อกับเรา เป็นตั๋วที่ราคาถูกที่สุดในท้องตลาด คุณสามารถแจ้งให้เราทราบได้เมื่อพบเจอผู้ประกอบการที่ขายตั๋วถูกกว่าเรา


Tickets.co.th – ตั๋วรถทัวร์ของคุณ