ตั๋วของฉัน
ฝ่ายบริการลูกค้า
วิธีชำระเงิน
การยกเลิกคำสั่งซื้อ และการคืนเงิน
คู่มือ
Types of buses
ข้อตกลงการบริการ
นโยบาย
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ผู้ให้บริการเดินรถ
ตัวแทนจำหน่าย

จองตั๋วรถทัวร์และตั๋วเรือเฟอร์รี่ออนไลน์ในประเทศไทย

จองตั๋วรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ในประเทศด้วยราคาคุ้มค่าที่สุด

หากคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวในประเทศไทยและกำลังมองหาตั๋วที่คุ้มค่าที่สุด มาที่นี่ได้เลยค่ะ ที่ Tickets.co.th เรารวบรวมผู้ให้บริการรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ที่ดีที่สุดด้วยราคาที่คุ้มค่าสุดๆสำหรับคุณ

การเดินทางด้วยรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ไม่เพียงแต่เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าในการเดินทางแต่ยังให้ความสะดวกสบายให้กับนักเดินทางทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะไปเยี่ยมญาติที่อีสาน จะไปตะลุยเที่ยวเกาะแก่ง หรือจะไปชิลแบบชิคๆที่เชียงใหม่ คุณก็สามารถค้นหาราคาตั๋วรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ที่ดีที่สุดได้ที่ Tickets.co.th

ราคาของเราเท่ากับหรือบางครั้งถูกกว่าจองที่สถานีรถหรือเรือโดยตรงด้วยซ้ำ และถูกกว่าเอเจนซี่ทั่วไปทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์แน่นอน และไม่เพียงแต่ราคาที่ถูกที่สุดแต่เรายังไม่มีการแอบเรียกเก็บเพิ่มเติมจากราคาตั๋ว ดังนั้นหายห่วงจากการจ่ายค่าธรรมเนียมเกินจริง พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองเลย

ซื้อได้ไวและปลอดภัยด้วยวิธีการชำระเงินหลากหลายรูปแบบ

การซื้อตั๋วรถทัวร์หรือเรือเฟอร์รี่ที่ Tickets.co.th คุณจะใช้เวลาไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น เพียงแค่เลือกสถานที่และเวลาที่คุณต้องการเดินทาง แล้วเลือกเที่ยวโดยสารที่เรามี จากนั้นชำระเงินได้ทันที ขั้นตอนการชำระเงินของเราถูกเข้ารหัสด้วยกุญแจขนาด 128 บิตเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัยที่สุด

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางทุกประเภท เราจึงมีรูปแบบการชำระเงินอย่างหลากหลายให้คุณเลือกใช้ ตั้งแต่บัตรเครดิต ไปจนถึงการชำระเงินสด หรือการชำระผ่าน Paypal คุณสามารถหาวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการชำระเงินได้ที่ Tickets.co.th แต่หากยังไม่แน่ใจที่จะชำระเงินตอนนี้ คุณสามารถจองตั๋วกับเราไว้ก่อนแล้วจ่ายทีหลังผ่านตัวแทนกว่าพันสาขาของร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านคุณ เราจะทำการสำรองตั๋วของคุณจนถึงเที่ยงคืนของวันนั้น จนกว่าคุณสะดวกที่จะชำระ

เมื่อคุณชำระค่าตั๋วแล้ว ที่นั่งของคุณจะถูกคอนเฟิร์มโดยอัตโนมัติจากผู้ให้บริการรถทัวร์หรือเรือเฟอร์รี่ซึ่งหมายความว่าคุณมีที่นั่งแน่นอน 100%

เข้าถึงจุดหมายปลายทางทั่วประเทศในที่เดียว

จากเหนือสุดและอีสานไปยังใต้สุดและเกาะแก่งต่างๆ ที่ Tickets.co.th คุณสามารถค้นหาและซื้อตั๋วเดินทางไปได้แทบทุกที่ในประเทศไทย

บนเว็บไซต์ของเรา เราได้รวบรวมเส้นทางกว่า 1,500 เส้นทางทั่วประเทศ จากมากกว่า 54 ผู้ให้บริการรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ รวมถึงผู้ให้บริการที่คุณประทับใจอีกด้วย

เพื่อให้ความสะดวกสบายกับลูกค้าขึ้นไปอีก เรายังให้บริการเส้นทางที่รวบรวมการเดินทางทุกรูปแบบเข้าด้วยกัน (multi-modal) หากที่หมายของคุณไม่สามารถไปถึงได้ด้วยพาหนะประเภทเดียว เรามีบริการรถรับส่งจากจุดหรือระหว่างสถานีก็ได้ ไม่ว่าจะขึ้นรถหรือลงเรือ เราสามารถทำให้คุณไปถึงที่หมายได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน

Bangkok bus line
Budsarakam
Giant ibis
Lignite tour
Lomprayah
Phetprasert
Sahaphan roi et tour
Seatran ferry
Siam first tour
Sombattour
Sunbus
Phantip

Tickets.co.th นำเสนอประสบการณ์ใหม่สำหรับการจองตั๋วรถทัวร์และเรือเฟอร์รี่ในประเทศไทย

CardsServices 1Services 2Cenpay inner 1Cenpay mainCenpay inner 2

ทำไมถึงเลือกใช้บริการกับ
tickets.co.th

อยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในประเทศไทยรึปล่าว? ต้องการรับข้อมูลข่าวสารจากเรา พร้อมรับส่วนลดโปรโมชั่นต่างๆ?

สมัครเป็นสมาชิกเพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่น และส่วนลดต่างๆ ส่งตรงถึงอีเมลล์ของคุณ